Minggu, 09 Maret 2014

bagaimana cara menghilangkan rasa pahit pada daun pepaya

bagaimana cara menghilangkan rasa pahit pada daun pepaya પપૈયા પાંદડા ના લાભો આરોગ્ય સમસ્યાઓ વિવિધ સામનો કરવા માટે ઘણો છે. તેથી તે અમે લે અનિચ્છા હોય છે કડવો સ્વાદ કારણ કે terdakang . ખાસ કરીને ફાયબર ઘણો જરૂરી છે કે હરસ સમસ્યા હોય જેઓ માટે પપૈયા વપરાશ દ્વારા દૂર કરી શકાય છે.

કેટલાક લોકો પપૈયા પાંદડા જોવા મળે કડવો સ્વાદ પસંદ આવી શકે છે , પરંતુ ઓછામાં ઓછા તે ખૂબ જ કડવો સ્વાદ કારણ કે તે પસંદ નથી . તમે ખાવા માટે તેને વધુ સ્વાદિષ્ટ બનાવવા માટે પપૈયા પાંદડા જોવા મળે કડવો સ્વાદ દૂર કરવા માટે પ્રયત્ન કરી શકો છો કે ઘણા માર્ગો છે. અહીં તમે જલદી vemale.com થી નોંધાયેલા તરીકે ઘરમાં પ્રયત્ન કરી શકો છો કે કેટલાક સૂચનો છે.

મીઠું પાણી વાપરો
મીઠું પાણી સત્વ કડવાશ પપૈયા પાંદડા કારણ બની શકે છે બેઅસર કરી શકો છો . તરત જ યુવાન પપૈયા પાંદડા લેવા પછી માર્ગ પછી સંપૂર્ણપણે રાંધેલા સુધી ઉકાળવામાં લોટ માટે મીઠું પાણી સાથે ધોવા.

જામફળ અથવા કાજુ સાથે કૂક
પપૈયા પાંદડા કડવો સ્વાદ દૂર કરવા માટે, તમે 1:3 એક ગુણોત્તર સાથે કાજુ અથવા જામફળ પાંદડા પાંદડા ઉકાળો કરી શકો છો.

ઈંટ કે માટી વાપરી રહ્યા છે
ઘણા પ્રદેશોમાં ઘણી વખત કડવો સ્વાદ દૂર કરવા માટે માટી કે ઈંટ મદદથી રસોઈ પપૈયા મળ્યાં નથી. પરંતુ માટી કે ઈંટ સાથે ઉકળતા પછી સંપૂર્ણ ધોવા ભૂલશો નહિં.

બે વખત બાફેલી
તમે હજુ પણ પપૈયા પાંદડા કડવો સ્વાદ દૂર ગયો નથી કે જે ખાતરી ન હોય તો , પછી તમે બે વખત ઉકાળવામાં શકાય છે. જામફળ અથવા કાજુ સાથે બાફેલા થોડા પાંદડા પછી, હતાશ પપૈયા પછી સ્વચ્છ પાણી સાથે ફરીથી બાફેલી .

Tidak ada komentar:

Posting Komentar